CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI THAM DỰ ĐẠI HỘI HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG

Thứ tư - 05/10/2022 08:30 748 0
        Ngày 4.10.2022, Ban lãnh đạo Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đã tới dự Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2027 của Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương.
Lãnh đạo Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại tặng hoa chúc mừng Hiệp hội
Lãnh đạo Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại tặng hoa chúc mừng Hiệp hội
        Nhân dịp này, Hiệp hội DN tỉnh Hải Dương kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (2002-2022) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
        Trong ngày làm việc thứ nhất của kỳ họp thứ nhất diễn ra chiều 3.10, đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hiệp hội khoá IV với 45 thành viên. Ông Nguyễn Hoàng Hải – Quyền Tổng giám đốc Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại vinh dự được tín nhiệm và bầu làm thành viên BCH của Hiệp Hội.
                                      BCH Hiệp hội khóa IV nhiệm kỳ 2022-2007- Ô.Nguyễn Hoàng Hải Q.TGĐ PPC là ủy viên BCH Hiệp hội
        Với tôn chỉ mục đích hoạt động nhằm kết nối và giúp đỡ các doanh nghiệp, xúc tiến thương mại và đầu tư trên địa bàn tỉnh Hải Dương, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hiệp hội DN tỉnh Hải Dương đã thu hút được hơn 600 hội viên là các doanh nghiệp lớn, nhỏ.
       Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại (PPC) là một trong những thành viên gắn bó với Hiệp Hội từ những năm đầu thành lập.
       Trong những năm qua, PPC đã đồng hành cùng Hiệp hội xây dựng nhiều chương trình và hoạt động cụ thể: nhằm hỗ trợ các hội viên trong phát triển kinh tế như tư vấn phát hành đặc san và xây dựng website của hội, thành lập các nhóm Zalo để để kịp thời chia sẻ thông tin về chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực tham gia vào các lớp tập huấn, bồi dưỡng về chế độ chính sách thuế, các văn bản pháp luật mới và kiến thức quản trị DN do Hiệp hội tổ chức; Bên cạnh đó,  PPC còn tích cực phối hợp với Hiệp hội trong các phong trào an sinh xã hội. Mỗi năm, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại cùng Hiệp Hội cũng như các hội viên doanh nghiệp khác sẽ tổ chức trao các phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, giúp đỡ và thăm hỏi người nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi, các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
      Dự kiến thời gian tới, PPC vẫn sẽ tích cực tham gia các hoạt động do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hải Dương tổ chức, đây là 1 ngôi nhà chung thiết thực và lành mạnh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Thông qua Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, PPC có cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Công ty trên toàn Tỉnh Hải Dương. Đồng thời, điều này cũng giúp Hiệp hội thực hiện tốt vai trò đại diện và là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp với các cơ quan của đảng, chính quyền của tỉnh Hải Dương.
                                                                                                                 Tác giả: Đỗ Phương Thảo – VP PPC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây