CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI THÔNG TIN BÁO CHÍ VỀ CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thứ năm - 27/07/2023 07:42 2.062 0
                              CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI
                                                     THÔNG TIN BÁO CHÍ
                                                  VỀ CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
 
                                                                                                                          Hải Dương, ngày 27 tháng 7 năm 2023

          Liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường của Công ty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại, Công ty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại xin được cung cấp thông tin để làm rõ như sau:

         Trong thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC) đã và đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo môi trường theo quy định trong quá trình vận hành nhà máy. Mặc dù vậy, qua kiểm tra Công ty vẫn còn một số tồn tại, hạn chế với một số thông số môi trường chưa hoàn toàn đảm bo đáp ứng yêu cầu ở một số thời điểm.

          Trên tinh thần nghiêm túc khắc phục các tồn tại đã được Cục Cảnh sát môi trường nêu, Công ty đang khẩn cấp lập phương án xử lý để triển khai ngay biện pháp khắc phục, nâng cấp, cải tạo hệ thống thiết bị để đáp ứng yêu cầu về bảo vệ môi trường, báo cáo kết quả triển khai tới Cục Cảnh sát Môi trường và Bộ Tài nguyên Môi trường.

          Với tình hình cung cấp điện ở miền Bắc đang có nhiều khó khăn, Công ty sẽ khẩn trương, nghiêm túc triển khai các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo đáp ứng yêu cầu về môi trường, phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện, chấp hành quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

        Trân trọng./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây