HỘI NGHỊ TỔNG KẾT SXKD 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2023 CỦA CTCP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI

Thứ sáu - 30/12/2022 09:42 563 0
         Năm 2022 được ghi nhận là một năm nhiều khó khăn, thách thức với Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC). Tuy vậy với sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2), cùng với sự phấn đấu, nỗ lực của toàn thể Cán bộ Công nhân viên lao động, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đã cơ bản hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ được giao.
Lãnh đạo EVNGENCO2 cùng đại diện lãnh đạo TP Chí Linh, lãnh đạo CTCP Nhiệt điện Phả Lại tại hội nghị tổng kết
Lãnh đạo EVNGENCO2 cùng đại diện lãnh đạo TP Chí Linh, lãnh đạo CTCP Nhiệt điện Phả Lại tại hội nghị tổng kết
        Chiều ngày 29/12/2022, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Diện và Quyền Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải đồng chủ trì hội nghị.
        Tham dự hội nghị có ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2, Ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc EVNGENCO2 cùng các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO2 và các ông là trưởng ban EVNGENCO2.
         Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của lãnh đạo Thành ủy Chí Linh, đại diện lãnh đạo phường Phả Lại cùng với sự tham gia của hơn 200 CBCNV PPC.
        Tại hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Hải - Quyền Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023. Ngay từ đầu năm, Ban lãnh đạo Công ty đã xây dựng phương án vận hành sản xuất trên cơ sở củng cố tốt các tổ máy để đảm bảo hệ số khả dụng cao nhất và đảm bảo công suất phát tối đa khi hệ thống yêu cầu. Sản lượng ước thực hiện trong năm 2022: 3.207 triệu kWh, trong đó sản lượng bán cho EVN ước 2.885,51 kWh. Năm 2022, Công ty luôn đảm bảo vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, cân đối sử dụng dòng tiền hiệu quả, thực hiện tốt công tác xử lý và thu hồi công nợ tồn đọng lâu năm, thực hiện nộp thuế và các khoản phải nộp ngân sách nhà nước đúng hạn quy định. Căn cứ tình hình SXKD thực tế, Công ty đã thực hiện việc phân phối tiền lương và thu nhập cho NLĐ phù hợp và có sự điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo ổn định tiền lương cho NLĐ trong năm 2022. Song song với mục tiêu phát triển sản xuất kinh doanh Công ty luôn quan tâm và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động từ thiện. Trong năm 2022, tổng số tiền chi cho hoạt động an sinh xã hội là: 1.912.734.000 đồng.
Ông Nguyễn Hoàng Hải –Quyền Tổng Giám đốc Công ty báo cáo về kết quả công tác năm 2022 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023
         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm cao, sự phối hợp, quyết liệt triển khai hiệu quả các giải pháp, nhiệm vụ đề ra và kết quả đạt được của PPC trong năm 2022, đóng góp tích cực và quan trọng vào những thành tựu và kết quả đạt được của EVNGENCO2. Nhận định năm 2023 sẽ tiếp tục là một năm khó khăn đối với PPC, đòi hỏi tập thể CBCNV&NLĐ PPC cần phải tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để có thể hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.
         Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 cơ bản đồng ý với báo cáo của PPC và ý kiến tham luận của các đại biểu tại hội nghị về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2023, đồng thời lưu ý thêm một số nội dung trọng tâm: PPC cần bám sát chủ đề năm 2023 của EVN là “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, tích cực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật được giao năm 2023 và kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021 - 2025; đảm bảo vận hành các tổ máy phát điện an toàn, ổn định, đáp ứng yêu cầu huy động của hệ thống điện; rút ngắn tối đa thời gian thực hiện khắc phục tổ máy S6 DC2 để đảm bảo tiến độ thực hiện theo cam kết; làm việc với đối tác về sản lượng than năm 2023 phù hợp với sản lượng điện được được giao…
                               Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
         Thay mặt cho PPC, ông Nguyễn Xuân Diện - Chủ tịch HĐQT Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo, định hướng của ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2, đồng thời bày tỏ mong muốn trong năm 2023 và các năm tiếp theo PPC vẫn nhận sự quan tâm sâu sắc của HĐQT, BTGĐ, các ban chức năng của Tổng công ty cũng như sự giúp đỡ của chính quyền địa phương.
           Ông Nguyễn Xuân Diện - Chủ tịch HĐQT PPC thay mặt Công ty đáp từ ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo EVNGENCO2
        Nhân dịp này, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đã tiến hành nghi thức khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.
        Năm 2023 đánh dấu mốc lịch sử kỉ niệm 40 năm Ngày phát điện đầu tiên của Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại. Toàn thể CBCNV, NLĐ của Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2023 đã đề ra.
                                Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích nổi bật trong năm 2022   
                                                                                           Tác giả: Phương Thảo – VP PPC
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây