Lãnh đạo EVNGENCO2 thăm và chúc tết CBCNV&NLĐ Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại

Thứ năm - 08/02/2024 21:03 246 0
         Chiều ngày 08/02/2024, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã vinh dự được đoàn công tác của Tổng Công ty Phát điện 2 do ông Trần Phú Thái Bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các ban chức năng EVNGENCO2 đến thăm và chúc tết toàn thể CB, CNV&NLĐ của Công ty.
Lãnh đạo EVNGENCO2 thăm và chúc tết CBCNV&NLĐ Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại
           Tại buổi chúc tết, ông Nguyễn Hoàng Hải – TGĐ Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đã báo cáo nhanh về kế hoạch vận hành các tổ máy trong dịp Tết Nguyên đán; đảm bảo an toàn, ổn định trong dịp lễ Tết, Công ty triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm củng cố thiết bị, chuẩn bị vật tư thiết bị dự phòng, tăng cường lãnh đạo trực và bố trí lực lượng vận hành phù hợp.
          Ông Trần Phú Thái – CTHĐQT đánh giá cao nỗ lực của toàn thể CB,CNV& NLĐ PPC trong năm 2023, thời gian qua PPC đối mặt với rất nhiều những khó khăn, thách thức … nhưng PPC với sự đoàn kết, đồng lòng đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được Tổng Công ty cũng như ĐHĐCĐ giao cho. Nhân dịp này, thay mặt cho Đảng bộ, lãnh đạo EVNGENCO2, Chủ tịch HĐQT Trần Phú Thái  đã tặng quà và những lời chúc tốt đẹp nhất đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động PPC.

                                                               Tác giả: Nguyễn Trọng Tâm trưởng ca DC1-PPC

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây