PX Vận hành 2 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chủ nhật - 21/01/2024 22:38 293 0
          Chiều ngày 18/01/2024, tại Hội trường Dây chuyền 2, đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Phân xưởng Vận hành 2. Tham dự Hội nghị có 64 đại biểu bao gồm ban Lãnh đạo phân xưởng và các chức danh chủ chốt đại diện cho 129 CBCNV trong đơn vị.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
         Về phía lãnh đạo Công ty có ông Mai Quốc Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Nguyễn Hoàng Hải – Tổng Giám đốc Công ty, ông Đặng Kiên Quyết – Phó Tổng Giám đốc Công ty, bà Trịnh Thu Thúy – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

                                                               Các đại biểu tham dự Hội nghị
         Năm 2023 được ghi nhận là một năm có nhiều khó khăn thách thức đối với Phân xưởng Vận hành 2. Tuy vậy nhờ sự chỉ đạo sát sao, kịp thời từ phía Công ty, cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Phân xưởng Vận hành 2 đã cơ bản hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ được giao.
         Tại Hội nghị, ông Phạm Văn Bình – Phó Quản đốc Phụ trách phân xưởng đã báo cáo tổng kết công tác sản xuất năm 2023 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ sản xuất năm 2024 của đơn vị. Theo đó, năm 2023 Phân xưởng Vận hành 2 đã sản xuất được 2.861 triệu (kWh), đạt 85,8% theo kế hoạch. Sản lượng điện này chiếm trên 80% sản lượng điện của Công ty, đặc biệt là tổ máy S5 vận hành liên tục trên 8.000 giờ. Một điều đặc biệt hơn nữa là đã đại tu và đưa tổ máy S6 sau sửa chữa sự cố tuabin – máy phát trở về công suất thiết kế 300 MW chỉ sau duy nhất một lần khởi động. Kết quả này là sự nỗ lực cố gắng của toàn bộ Ban lãnh đạo Phân xưởng, đội ngũ kỹ thuật, công nhân vận hành trong suốt năm vừa qua.
                                                     Ông Phạm Văn Bình – Phó Quản đốc phụ trách PX VH2 trình bày báo cáo tại Hội nghị
         Các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật tương đối đạt so với chỉ tiêu đề ra. Năm 2023, tập thể CBCNV Phân xưởng Vận hành 2 đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Phân xưởng Vận hành 2 tham gia đầy đủ các phong trào thi đua mà Công ty phát động. Đó là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Thi đua ca vận hành an toàn, kinh tế” ..., từ đó góp phần vào việc mang lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động sản xuất.
          Trên cơ sở kết quả thực hiện năm 2023, Phân xưởng Vận hành 2 đặt mục tiêu chung trong năm 2024 là:
- Đảm bảo sản xuất an toàn, không để xảy ra tai nạn lao động nặng và tai nạn chết người.
- Hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật:
– Sản lượng điện sản xuất 3.878,48 triệu kWh.
– Tỷ lệ điện tự dùng cho SX ≤ 8,5%.
     – Suất dầu kèm theo SLĐ ≤ 1,37 g/kWh.
     – Suất sự cố ≤ Số lần sự cố năm 2023.
     – Các chỉ tiêu khác đạt và vượt so với phương án giá điện.
- Đảm bảo tổ máy S5, S6 vận hành ổn định, liên tục, hiệu quả, kinh tế.
- Đảm bảo sự làm việc ổn định của các hệ thống giám sát và các hệ thống xử lý về môi trường.
- Nâng cao độ tin cậy của các tổ máy.
          Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự có nhiều tham luận rất thiết thực trên tinh thần cởi mở, chia sẻ. Các tham luận tập trung chủ yếu vào các giải pháp nhằm đảm bảo độ tin cậy của 2 tổ máy S5, S6 cũng như vận hành, sửa chữa, thay thế, giám sát thiết bị để đảm bảo an toàn trong sản xuất.


                                                                 Đại biểu tham gia tham luận tại Hội nghị
          Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Hải – Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Phân xưởng Vận hành 2 đã đạt được trong năm 2023, ghi nhận những thành quả mà Phân xưởng đã đạt được trong những năm qua góp phần quyết định sự thành công trong sản xuất kinh doanh của Công ty; những nỗ lực trong công tác tổ chức, vận hành, sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên, giám sát thiết bị, thay thế vật tư, chăm lo đời sống người lao động… Đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong năm 2024 - dự định là một năm rất khó khăn đối với toàn bộ Công ty cũng như Phân xưởng Vận hành 2 và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban Quản đốc và tập thể CBCNV trong Phân xưởng phải phấn đấu nhiều hơn nữa, đoàn kết hơn nữa, quyết tâm hơn nữa, đồng lòng đồng sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024; xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp nhằm mang đến môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.
       Cũng tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Công ty đã trao Bằng khen của EVN và Giấy khen của EVNGENCO2, Giấy khen của Công ty cho Người lao động có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của EVN, EVNGENCO2 và Công ty nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày phát điện tổ máy đầu tiên (28/10/1983 – 28/10/2023).
                                                   Ông Nguyễn Hoàng Hải – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
                Ông Đặng Kiên Quyết - Phó TGĐ Công ty trao Bằng khen của EVN cho CBCNV có thành tích xuất sắc

                      Ông Đặng Kiên Quyết - Phó TGĐ Công ty trao Giấy khen của EVNGENCO2 cho CBCNV có thành tích xuất sắc

                              Ông Đặng Kiên Quyết - Phó TGĐ Công ty trao Giấy khen của Công ty cho CBCNV có thành tích xuất sắc

                                                                                                              Tác giả: Phạm Văn Đức – PXVH2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây