CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI THAM GIA “TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ VI” NĂM 2020

Thứ sáu - 11/12/2020 11:36 1.384 0
"Lan tỏa yêu thương – Thông điệp nhiều ý nghĩa"
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC) đã tích cực hưởng ứng, tham gia “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” năm 2020 với 225 Cán bộ, Công nhân viên trực tiếp tham gia và gần 50 người dân trên địa bàn phường Phả Lại tình nguyện hiến máu.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI THAM GIA “TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ VI” NĂM 2020
Sáng ngày 11/12/2020, tại khuôn viên khu Văn hóa thể thao PPC chương trình Hiến máu tình nguyện mang thông điệp “Lan tỏa để yêu thương” do Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức đã thực sự trở thành ngày Hội của các Cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Công ty và nhân dân trên địa bàn phường Phả Lại, thành phố Chí Linh.
Tham dự chương trình có đại diện: Viện huyết học truyền máu Trung ương; Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cùng các y bác sĩ của Bệnh viện; Lãnh đạo và gần 300 trăm Cán bộ công nhân viên lao động PPC cùng nhân dân trên địa bàn phường Phả Lại trực tiếp tham gia hiến máu nhân đạo.

Tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã biểu dương các CBCNV trong Công ty, cùng thân nhân và nhân dân tham gia hiến máu nhân đạo; đây là hoạt động đáng khích lệ, tự hào với tiêu chí “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã đóng góp vào Ngân hàng máu góp phần quan trọng bù đắp thiếu hụt đơn vị máu của Ngành Y tế nói chung và trên địa bàn Hải Dương nói riêng. Ông Nguyễn Văn Thủy cũng cảm ơn các tổ chức luôn đồng hành cùng Công ty để cùng lan tỏa yêu thương, nâng cao trách nhiệm xã hội để cùng ngàng Y tế chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân nâng cao sức khỏe con người.
Tiến sĩ Lê Quang Đức – Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương – Đơn vị tiếp nhận máu tại địa điểm PPC tổ chức phát biểu: Hiện nay công nghệ khoa học phát minh rất nhiều máy móc thiết bị phục vụ cho ngành y học hiện đại, tuy nhiên máu để điều trị bệnh cho con người vẫn cần thu nhận trực tiếp từ nguồn máu của những người khỏe mạnh. Chính vì vậy, những giọt máu của CBCNV Công ty và nhân dân trong vùng đóng góp vào Ngân hàng máu của ngành Y tế, của Bệnh viện là vô cùng trân trọng và quý giá.
untitled 1

TS Lê Quang Đức – PGĐ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi lễ phát động
Với thông điệp “Lan tỏa yêu thương” CBCNV Công ty đã mang thông điệp này kêu gọi thân nhân cùng nhân dân ủng hộ chương trình tham gia hiến máu nhân đạo. Số lượng người dân tham gia, hưởng ứng tăng dần, đến lần thứ VI này phong trào trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam ngoài đông đảo Cán bộ, công nhân viên PPC cùng với thân nhân đã có gần 50 người dân đến với ngày Hội hiến máu.
Đặc biệt năm 2020, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 cũng như khó khăn của toàn ngành y tế, dẫn đến tình trạng khan hiếm máu trầm trọng trên cả nước, vì đó, mỗi giọt máu cho đi là một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và “lan tỏa yêu thương” của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đối với ngành y tế nói chung và toàn tỉnh Hải Dương nói riêng. 225 trái tim hồng đã hòa cùng với hàng triệu trái tim gửi gắm những giọt máu yêu thương quý giá của mình với mong muốn những giọt máu ấy sẽ hòa chung với triệu triệu giọt máu của cả cộng đồng chảy trong những con người không may mắn để đưa lại nhịp thở, sự sống cho mọi người.
Chương trình tuần lễ hồng EVN lần thứ VI cũng là một trong chuỗi các sự kiện của Ngành điện Việt Nam, kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt (21/12/1954 – 21/12/2020). Qua đó thể hiện trách nhiệm của toàn thể CBCNV ngành Điện lực Việt Nam không những sản xuất điện an toàn đảm bảo cho nhu cầu phát triển của đất nước mà còn quan tâm đến đời sống cộng đồng, tham gia và hưởng ứng các phong trào, các chương trình an sinh xã hội.
Một số hình ảnh tại Sự kiện:

 
1
 
2
 
3

4

5


                                                                                                                                                                     (Thực hiện: Phòng Tổ chức Lao động & Văn phòng Công ty)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây