CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CA NĂM 2018 – 2019

Thứ năm - 15/10/2020 05:30 1.492 0
Trong nhiều năm qua, phong trào thi đua “Ca vận hành An toàn – kinh tế” được đánh giá là phong trào mũi nhọn có vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến kết quả sản xuất điện và sự phát triển của Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CA NĂM 2018 – 2019
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CA NĂM 2018 – 2019
 
Trong nhiều năm qua, phong trào thi đua “Ca vận hành An toàn – kinh tế” được đánh giá là phong trào mũi nhọn có vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến kết quả sản xuất điện và sự phát triển của Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 09/10/2020 Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Ca vận hành An toàn – Kinh tế” năm 2018 – 2019. Hội nghị được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 cùng các đồng chí đại diện cho các Ban chức năng của Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng – Phó Trưởng phòng vận hành thị trường điện, Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia; đồng chí Phùng Văn Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Chí Linh.
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Chính Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo kết quả thực hiện Phong trào thi đua “Ca vận hành An toàn – Kinh tế” năm 2018 – 2019 và Mục tiêu phương hướng của phong trào Thi đua ca năm 2020. Cùng với các phong trào thi đua khác như “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”phong trào thi đua “ca vận hành an toàn - kinh tế” của Công ty đã trải qua nhiều năm triển khai hiệu quả, đem lại những tác động tích cực trong hoạt động sản xuất điện của Công ty. Ca vận hành giữ vai trò rất quan trọng trong sản xuất, đó là những người ngày đêm bám lò, bám máy duy trì thiết bị vận hành ổn định, góp phần to lớn đảm bảo cung cấp lượng điện năng lớn cho lưới điện Quốc gia.
Đ/c Lê Văn Chính – Phó bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch Công đoàn Công ty
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 đã ghi nhận và biểu dương những kết quả thiết thực phong trào thi đua “Ca vận hành An toàn - kinh tế” đã đem lại cho Công ty. Trong những năm tới Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch, chính vì vậy càng cần hơn nữa sát cánh chuyên môn với Công đoàn tổ chức tốt các phong trào thi đua để thực hiện nhiệm vụ của Công ty. Cùng phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng – Phó Trưởng phòng vận hành thị trường điện, Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia đã bầy tỏ và chia sẻ những khó khăn mà Nhiệt điện Phả Lại trong thời gian qua, đồng chí ghi nhận phong trào thi đua ca “vận hành an toàn, kinh tế” của Nhiệt điện Phả Lại là một điểm sáng trong các phong trào thi đua, nó sẽ là một động lực thúc đẩy người lao động luôn hăng say lao động sản xuất, gắn bó với Công ty hơn.
Đ/c Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Tổng công ty
Tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chia sẻ. Phong trào Thi đua ca đã góp phần thúc đẩy mỗi cá nhân sáng tạo trong lao động, nâng cao ý thức tự chủ, tinh thần trách nhiệm, phát huy nội lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung, từ Trưởng ca tới từng chức danh vận hành phải thực hiện nghiêm túc các quy định vận hành, quy trình nhiệm vụ và làm tốt nhất công tác quản lý, chăm sóc bảo dưỡng thiết bị... Xây dựng văn hóa PPC “Giữ vững niềm tin, không ngừng phát triển”.
Ông Nguyễn Văn Thủy – Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty
Cũng tại Hội nghị, có 04 tập thể và 52 cá nhân được Tổng Giám đốc Công ty khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ca vận hành an toàn – Kinh tế” năm 2018 – 2019.
Đỗ Thị Phương Huyền – UV BTVCĐ Công ty

Một số hình ảnh Hội nghịTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây