CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ TIÊU BIỂU NĂM 2020 ĐƯỢC UBND TỈNH HẢI DƯƠNG KHEN TẶNG

Chủ nhật - 03/01/2021 23:19 1.159 0
Ngày 31 tháng 12 năm 2020, Cục thuế tỉnh Hải Dương tổ chức lễ tổng kết công tác tài chính năm 2020. Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Hiển – UVTW Đảng, Chủ tịch HĐND; ông Phạm Xuân Thăng – Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Dương Thái – Chủ tịch UBND, Cục thuế tỉnh Hải Dương, các Sở ngành có liên quan và 07 Doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu của tỉnh Hải Dương
CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI DOANH NGHIỆP NỘP THUẾ TIÊU BIỂU NĂM 2020  ĐƯỢC UBND TỈNH HẢI DƯƠNG KHEN TẶNG
Năm 2020, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đã nộp hơn 420 tỷ đồng vào NSNN, trong đó, Thuế TNDN là 182 tỷ đồng, Thuế giá trị gia tăng là 133 tỷ đồng, thuế tài nguyên là 94 tỷ đồng, và các thuế khác. PPC là 1/7 Doanh nghiệp trên toàn tỉnh được ghi nhận là DN nộp thuế tiêu biểu năm 2020.
Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị ngành tài chính, ngân hàng của tỉnh đã đồng hành cùng vượt qua khó khăn, thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức bởi thiên tai, dịch bệnh nhưng với sự nỗ lực chung tay của cả hệ thống chính trị, của nhân dân và doanh nghiệp, nền kinh tế của tỉnh có mức tăng trưởng dương, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của cả nước.
Năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, đồng thời là năm đầu tiên thực hiện chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm. Dự báo tình hình kinh tế-xã hội sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức. Để đạt mục tiêu tăng trưởng 8% của tỉnh đã đề ra cần có sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và cộng đồng doanh nghiệp. Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng đề nghị các đơn vị tập trung cùng với tỉnh tháo gỡ những nút thắt, tạo sự thông thoáng trong môi trường kinh doanh, thu hút đầu tư. Bên cạnh đó, cần thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp thu chi ngân sách. Điều chỉnh linh hoạt các khoản chi không thực sự cần thiết để bổ sung cho các khoản chi thúc đẩy hoạt động sản xuất.
                                                                     Một số hình ảnh
                              

                                                                                                                             Diễm Quỳnh – Phòng TCKT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây