CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHÓA SỔ CUỐI NĂM 2021 CỦA TỈNH HẢI DƯƠNG

Thứ sáu - 07/01/2022 21:14 1.123 0
            Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2021, Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị động viên công tác khóa sổ các đơn vị cuối năm, nhằm động viên các đơn vị và tri ân các doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp lớn vào ngân sách của tỉnh.
CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHÓA SỔ CUỐI NĂM 2021 CỦA TỈNH HẢI DƯƠNG
           Đến dự hội nghị có các đồng chí Phạm Xuân Thăng- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Triệu Thế Hùng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, đại diện các sở ban ngành của tỉnh. Đặc biệt hội nghị có đại diện của 15 doanh nghiệp tiêu biểu đóng góp lớn vào ngân sách của tỉnh năm 2021.
           Tại hội nghị, đại diện Cục thuế và Sở Tài chính đã báo cáo tình hình thu chi ngân sách của tỉnh Hải Dương năm 2021. Theo đó tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh là gần 21 ngàn tỷ đồng, bằng 160% so với dự toán được giao. Thu cân đối ngân sách nhà nước là hơn 14 ngàn tỷ đồng, bằng 109% dự toán. Trong đó 15 doanh nghiệp tiêu biểu đã đóng góp hơn 48%.
           Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thăng đánh giá năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tỉnh Hải Dương cũng như các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với sự nỗ lực của cấp uỷ, chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp, Hải Dương đã vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả ấn tượng, GDP đạt hơn 8%. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, cũng như tích cực đóng góp phòng chống dịch Covid 19. Đồng chí cam kết sẽ chỉ đạo cấp ủy và chính quyền các cấp luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tháo gỡ các vướng mắc, bảo đảm lợi ích chính đáng để cộng đồng doanh nghiệp phát triển góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hải Dương.
           Tri ân sự đóng góp của các doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã trao tặng bằng khen cho 15 doanh nghiệp tiêu biểu đã có đóng góp lớn vào ngân sách tỉnh năm 2021 gồm Công ty Thép Hòa Phát Hải Dương, Công ty Vật tư xăng dầu Hải Dương, Công ty Thức ăn chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty Nhiệt điện Phả Lại (nộp gần 300 tỷ đồng vào Ngân sách), Công ty Đầu tư Ecopark Hải Dương, Công ty Bia Hà Nội-Hải Dương, Công ty Kinh doanh nước sạch Hải Dương, Công ty Hoàng Tiến, Công ty Nhựa An Phát Xanh; Công ty TNHH Ford Việt Nam, Công ty Điện lực JAKS Hải Dương, Công ty Xi măng Hoàng Thạch, Công ty May Tinh Lợi, Công ty Sumidenso Việt Nam, Công ty Công nghiệp Brother Việt Nam.
             Đại diện Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại, ông Vũ Xuân Dũng đã nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương và nhận hoa, quà của Bí thư tỉnh ủy Hải Dương.
                          Ông Vũ Xuân Dũng – PTGĐ PPC nhận bằng khen của Lãnh đạo tỉnh Hải Dương
          Bên lề hội nghị ông Vũ Xuân Dũng báo cáo với đồng chí Bí thư tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng về dự án Phả Lại 3 thay thế Phả Lại 1. Đồng chí Bí thư tỉnh ủy đánh Nhiệt điện Phả Lại là đơn vị lớn trong tỉnh, có truyền thống lâu năm trong ngành điện. Đồng chi ghi nhận ý kiến của đơn vị, cũng như khẳng định sẽ hỗ trợ Công ty trong quá trình triển khai hoàn thiện các thủ tục pháp lý của dự án.
                                                                                                        Phòng TCKT-PPC

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây