ĐẢNG ỦY CÔNG TY TỔ CHỨC THEO DÕI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ hai - 26/10/2020 05:05 1.072 0

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Thành ủy, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Công ty kịp thời nắm bắt các nội dung của Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đảng ủy Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã chỉ đạo các chi, đảng bộ căn cứ điều kiện cụ thể tổ chức cho đảng viên tham gia xem truyền hình trực tiếp Phiên khai mạc và Phiên bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

           Tại Hội trường Công ty, sáng ngày 26/10/2020, Đảng ủy đã tổ chức cho các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc tham gia xem truyền hình trực tiếp Phiên khai mạc Đại hội. Tại các chi bộ, với nhiều hình thức, cấp ủy đã tổ chức theo dõi Phiên khai mạc Đại hội, được đông đảo cán bộ, đảng viên phấn khởi quan tâm.
          Đây là đợt sinh hoạt tư tưởng chính trị sâu rộng cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Công ty, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây