Hội đồng quản trị Tổng Công ty phát điện 2 làm việc tại PPC

Thứ sáu - 16/09/2022 03:21 1.099 0
         Chiều ngày 15/9/2022, Hội đồng quản trị Tổng Công ty phát điện 2 đã có buổi làm việc với Người đại diện phần vốn của TCT tại Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại (PPC).
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc
         Buổi làm việc do ông Trần Phú Thái Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 chủ trì, tham dự có các thành viên HĐQT, Ban TGĐ, các Ban chức năng và Chánh văn phòng của EVNGENCO2.
        Tiếp đoàn, có ông Nguyễn Xuân Diện – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty -Trưởng Nhóm người đại diện, Ban TGĐ và các trưởng phòng chức năng của PPC.
                                Ông Nguyễn Xuân Diện – Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo về tình hình thực hiện SXKD
        Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Xuân Diện đã báo cáo về tình hình thực hiện SXKD, tài chính và ĐTXD năm 2022, công tác chuẩn bị KH SXKD năm 2023. Ngay từ các tháng đầu năm, PPC đã nhận định năm 2022 Công ty sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, sự cố tổ máy 6 Dây chuyền 2 chưa được khắc phục, thiết bị Dây chuyền 1 xuống cấp sau nhiều năm vận hành, cùng với giá cả, nguồn cung cấp của nhiêu liệu chính là than đá có nhiều biến động. Mặc dù chịu tác động của nhiều yếu tố bất lợi, nhưng với sự nỗ lực và cố gắng vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty, kết quả sản xuất kinh doanh 8 tháng đầu năm 2022 ghi nhận lợi nhuận ước đạt 376,53 tỷ đồng bằng 135,52% so với KH, trong đó: Lợi nhuận từ sản xuất điện là 111,81 tỷ đồng; Lợi nhuận từ hoạt động tài chính là 255,40 tỷ đồng.
                                           Ông Nguyễn Hoàng Hải – Quyền Tổng Giám đốc PPC phát biểu
        Ông Nguyễn Hoàng Hải – Q.TGĐ PPC cho biết: trong các tháng cuối năm 2022, PPC sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đặt ra theo kế hoạch, phấn đấu các tổ máy 02 dây chuyền vận hành ổn định; thực hiện sửa chữa khắc phục sự cố tổ máy 6 đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ đã đăng ký. Đem lại lợi nhuận cao cho chủ sở hữu, bảo đảm an sinh xã hội, thu nhập cho người lao động của Công ty.
                                          Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc
         Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 ghi nhận những kết quả Người đại diện phần vốn của EVNGENCO2 tại PPC cùng với tập thể CBCNV PPC nỗ lực, phấn đấu trong thời gian qua. Nhận định thời gian tới, tình hình sản xuất kinh doanh của PPC vẫn gặp phải nhiều thử thách, vì vậy, nhóm người đại diện phần vốn cần phải tập trung trong công tác ổn định tổ chức, tăng cường năng lực quản trị công ty; kịp thời triển khai các chỉ đạo của chủ sở hữu trong điều hành sản xuất, duy trì chế độ báo cáo với chủ sở hữu đúng thời hạn yêu cầu. Đồng thời, ông Trần Phú Thái cũng giao nhiệm vụ cho các Ban chuyên môn của Tổng công ty tập trung, tăng cường hỗ trợ cho đơn vị trong việc sửa chữa khắc phục sự cố tổ máy 6, sửa chữa lớn các tổ máy cũng như công tác quản trị tài chính để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 và các năm tiếp theo góp phần đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tại Công ty.
     Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 cùng với các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo EVNGENCO2, ông Nguyễn Xuân Diện - CT HĐQT - Trưởng nhóm người đại diện, thay mặt tập thể CBCNV và NLĐ của PPC gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Lãnh đạo Tổng công ty, các Ban chức năng Tổng công ty đã quan tâm và hỗ trợ Công ty kịp thời trong thời gian qua. Hi vọng trong thời gian tới, PPC vẫn nhận được sự sát cánh và giúp đỡ tận tình từ Tổng công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty để Công ty vận hành ổn định, hiệu quả và phát triển bền vững.
                                                              Tin bài: Trần Anh Duy – EVNGENCO2 & Đỗ Phương Thảo -PPC.
                                                              Ảnh: Thu Trang – PPC.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây