Lễ công bố quyết định và hợp đồng ủy quyền người đại diện phần vốn của EVNGENCO2 tại Công ty CPNĐ Phả Lại

Thứ năm - 21/10/2021 05:43 1.438 0
        Sáng ngày 21/10/2021, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) tổ chức Lễ công bố quyết định và hợp đồng ủy quyền quản lý phần vốn của EVNGENCO2 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC) cho ông Nguyễn Xuân Diện – Trưởng Ban Kiểm toán Nội bộ và Giám sát Tài chính EVNGENCO2. Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại Trụ sở PPC và cầu truyền hình trực tiếp tại EVNGENCO2.
Quang cảnh buổi Lễ công bố tại PPC. Ảnh: PPC
Quang cảnh buổi Lễ công bố tại PPC. Ảnh: PPC
        Tham dự buổi lễ, về phía EVNGENCO2 có sự tham dự của ông Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đình Hải – Thành viên HĐQT, các Phó Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng. Về phía PPC, có ông Nguyễn Văn Thủy – Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Xuân Dũng – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc thực hiện chức trách nhiệm vụ của Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc và đại diện các phòng, phân xưởng thuộc Công ty.
 

                                                                  Điểm cầu trực tuyến tại Cơ quan Tổng công ty
        Thực hiện chủ trương của Tổng công ty Phát điện 2 về việc kiện toàn nhóm Người đại diện phần vốn của EVNGENCO2 tại PPC, trước đó vào ngày 18 và 19/10/2021, Hội đồng quản trị EVNGENCO2 đã ban hành Quyết định về việc ủy quyền đại diện phần vốn của Tổng công ty tại PPC và Quyết định về việc đề cử nhân sự tham gia ứng cử chức danh Thành viên HĐQT tại PPC cho ông Nguyễn Xuân Diện.

        Tại buổi lễ, ông Ngô Minh Quân – Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNGENCO2 công bố quyết định liên quan đến nhân sự Người đại diện và ông Trần Thanh Hướng – Trưởng Ban Pháp chế EVNGENCO2 công bố hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn.
 

                              Ông Trần Phú Thái (người bên phải) tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Xuân Diện (người bên trái). Ảnh: PPC
        Ông Trần Phú Thái nhận xét ông Nguyễn Xuân Diện – Trưởng Ban Kiểm toán nội bộ là cán bộ có năng lực, có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong quản lý và đã trải qua nhiều vị trí công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như Tổng công ty Phát điện 2. Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 tin tưởng và mong muốn đồng chí Nguyễn Xuân Diện nhanh chóng tiếp thu, nắm bắt được công việc, phối hợp hiệu quả với nhóm Người đại diện của EVNGENCO2 tại PPC để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

        Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Xuân Diện gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty đã tạo điều kiện cho bản thân được rèn luyện trong thời gian qua và tin tưởng giao trọng trách. Được cử làm Người đại diện phần vốn tại Đơn vị có bề dày lịch sử là vinh dự lớn đối với bản thân và đây cũng chính là nhiệm vụ, thách thức không nhỏ trong thời gian tới. Ông cũng cam kết sẽ luôn tuân thủ, thực hiện đầy đủ trách nhiệm của Người đại diện phần vốn nhằm đảm bảo quyền, lợi ích và phát triển vốn của EVNGENCO2 tại PPC. Trong thời gian tới, bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao trình độ và phối hợp với Nhóm người đại diện tại PPC để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng được kỳ vọng của Lãnh đạo Tổng công ty.
 

                                   Các thành viên tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Xuân Diện và chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: PPC
                                                                                                                                                                                                 Minh Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây