Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại gặp mặt cán bộ quản lý đơn vị về nghỉ chế độ hưu trí

Thứ năm - 22/12/2022 05:20 443 0
       Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2022, Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Quản đốc Phân xưởng Vận hành 2 về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Công ty, Ban Tổng giám đốc Công ty tặng hoa đ/c Nguyễn Văn Tiến - Nguyên Phó Quản đốc PX Vận hành 2
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Công ty, Ban Tổng giám đốc Công ty tặng hoa đ/c Nguyễn Văn Tiến - Nguyên Phó Quản đốc PX Vận hành 2
         Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Công ty, cán bộ quản lý các phòng, ban, phân xưởng và đại diện các tổ chức đoàn thể trong Công ty. Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, đồng chí Hoàng Văn Phong - Trưởng phòng Tổ chức Lao động đã ôn lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Tiến. Với hơn 40 năm gắn bó công tác và cống hiến với Nhiệt điện Phả Lại, dù ở cương vị nào đồng chí Nguyễn Văn Tiến cũng luôn say sưa, nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc được giao. Đồng chí là tấm gương của sự nỗ lực, tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng; có lối sống giản dị, hòa đồng và chân thành với đồng nghiệp.
        Thay mặt lãnh đạo Công ty, bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Quyền Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc với những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Tiến vào sự phát triển của Công ty. Chúc đồng chí Nguyễn Văn Tiến về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

                                          Đ/c Nguyễn Hoàng Hải – Quyền TGĐ phát biểu tại buổi gặp mặt
         Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Lê Văn Chính – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Tiến với Đảng ủy Công ty. Với cương vị nhiều năm là Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Bí thư Chi bộ đồng chí Nguyễn Văn Tiến đã kèm cặp và giới thiệu nhiều quần chúng ưu tú cho Đảng, là một Đảng viên luôn gương mẫu, hoàn thành xuất sắc mọi công việc, nhiệm vụ được tổ chức phân công. Chúc đồng chí Tiến về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và luôn quan tâm, góp ý để Đảng ủy và Công đoàn Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ.
                                             Đ/c Lê Văn Chính – Phó Bí thư TT Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt
         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Tiến gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị phòng ban của Công ty đã tạo điều kiện để bản thân hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí chúc cho tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại phát triển vững mạnh.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
                                          Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Nguyên PQĐ PXVH2 phát biểu tại buổi gặp mặt
                                                             Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng
 
                                                          Công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng
                                                             Lãnh đạo PXVH2 tặng hoa chúc mừng
                                                                                                         Tác giả: Đỗ Thị Phương Huyền – PXVH2
                                                                                                              Ảnh: Thu Trang – Phòng TCLĐ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây