CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI TRAO TẶNG 5 NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ

Thứ năm - 13/08/2020 05:37 1.190 0
Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Năm 2019, Công ty đã hỗ trợ kinh phí cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương để xây dựng nhà Chữ thập đỏ cho 5 hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Chí Linh với mức hỗ trợ 50 triệu đồng/căn nhà. Tổng mức hỗ trợ là 250 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng đã tạo động lực giúp cho các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, xây dựng kinh tế gia đình. Ngoài ra được sự giúp đỡ ủng hộ về ngày công, vật chất của người thân, dòng họ, các tổ chức chính quyền, đoàn thể chung tay,
 
CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI TRAO TẶNG 5 NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ
CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI TRAO TẶNG 5 NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ
Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Năm 2019, Công ty đã hỗ trợ kinh phí cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương để xây dựng nhà Chữ thập đỏ cho 5 hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Chí Linh với mức hỗ trợ 50 triệu đồng/căn nhà. Tổng mức hỗ trợ là 250 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng đã tạo động lực giúp cho các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, xây dựng kinh tế gia đình. Ngoài ra được sự giúp đỡ ủng hộ về ngày công, vật chất của người thân, dòng họ, các tổ chức chính quyền, đoàn thể chung tay, góp sức.
Ngày 11 tháng 12 năm 2019, đến dự buổi lễ khánh thành 5 nhà Chữ thập đỏ có lãnh đạo Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại cùng với lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương, Mặt trận Tổ quốc thành phố Chí Linh, phòng LĐTB&XH thành phố Chí Linh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Chí Linh, chính quyền và các tổ chức đoàn thể tại địa phương nơi gia đình đang cư trú. Cùng chia sẻ niềm vui với gia đình còn có người thân, dòng họ và bà con lối xóm. Kể từ nay gia đình đã có một ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng giúp cho gia đình an cư lạc nghiệp.
Một số hình ảnh tại buổi khánh thành nhà:

1. Gia đình bà Tạ Thị Lâm, thôn Chín Hạ, xã Bắc An, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.


2. Gia đình ông Bùi Văn Thị, thôn Chí Linh 3, xã Nhân Huệ, thành phố Chí Linh.


3. Gia đình bà Dương Thị Lan, khu dân cư Khang Thọ, phường Chí Minh, thành phố Chí Linh.


4. Gia đình bà Mạc Thị Trì, khu dân cư Trại Nẻ, phường An Lạc, thành phố Chí Linh.


5. Gia đình bà Nguyễn Thị Sắp, khu dân cư Mạc Ngạn, phường Đồng Lạc, thành phố Chí Linh.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây