Cùng tìm hiểu tài liệu văn hoá EVN/EVNGENCO2

Thứ sáu - 21/10/2022 08:53 778 0
        Văn hoá doanh nghiệp EVN đã và đang được tập đoàn chú trọng và phát triển vững mạnh. Trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp đã được hình thành trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của ngành Điện, EVN đã ban hành bộ Tài liệu “Văn hóa EVN”. Trên cơ sở Tài liệu văn hoá EVN, EVNGENCO2 đã ban hành Tài liệu Văn hoá Tổng Công ty Phát điện 2 áp dụng chung trong toàn Tổng Công ty.
Tài liệu văn hóa EVN
Tài liệu văn hóa EVN
         Tài liệu Văn hoá EVN đã nên rõ: Sứ mệnh của EVN khẳng định mục địch tồn tại của EVN, các đặc trưng văn hoá nhằm định hướng cho hành trình văn hoá mới của EVN, thắp sáng niềm tin trên đường chúng ta đi, đồng thời đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
         Vì sự phát triển của đất nước và tương lai tươi sáng của EVN, chúng ta quyết tâm xây dựng một nền văn hoá Tin cậy, trách nhiệm, tiên phong và sáng tạo. Mỗi người EVN nhận thức sâu sắc rằng, văn hoá của chúng ta không tự nhiên mà có được. Để giữ gìn các giá trị truyền thống quý báu và nền tảng văn hoá EVN đã được các thế hệ cha anh vun đắp trong gần 70 năm qua, chúng ta phải không ngừng chăm lo, xây dựng để nâng các giá trị đó lên một tầm cao mới của đổi mới, sáng tạo và phát triển bền vững.
        Thống nhất sử dụng khẩu hiệu “EVN Thắp sáng niềm tin” trong toàn Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam đảm bảo tính xuyên suốt, thực thi đầy đủ hệ giá trị cốt lõi, các chuẩn mực đạo đức trong văn hóa ứng xử, các quy tắc giao tiếp ứng xử trong toàn Tập đoàn, đồng thời phù hợp với chiến lược xây dựng và quản trị thương hiệu EVN.

         Trên cơ sở kế thừa Tài liệu Văn hóa của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành, Tổng công ty Phát điện 2 đã xây dựng và hoàn thiện “Tài liệu Văn hóa Tổng công ty Phát điện 2”. Tài liệu Văn hóa Tổng công ty Phát điện 2 bao gồm 02 Chương và 06 mục lớn. Trong đó, Chương I - Bản sắc Văn hóa EVNGENCO2 bao gồm: Sứ mệnh, tầm nhìn, khẩu hiệu và triết lý hoạt động EVNGENCO2; Các giá trị cốt lõi của EVNGENCO2; và Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của EVNGENCO2. Tại Chương II, tài liệu đề cập đến việc thực thi văn hóa tại EVNGENCO2 như các nguyên tắc cơ bản và cam kết của EVNGENCO2; cũng như các giá trị chuẩn mực hành vi ứng xử chung. Mỗi nội dung đều được phân tích, nêu rõ ý nghĩa và định hướng các công việc cần triển khai.
                                                                          Tài liệu Văn hoá EVNGENCO2
         
Một trong những cam kết của EVNGENCO2 “Vì một cộng đồng phát triển bền vững” và một trong những chuẩn mực hành vi ứng xử của EVNGENCO2 là “Nghĩa tình”. Mọi hoạt động của EVNGENCO2 đều hướng tới lợi ích chung của xã hội, của cộng đồng, không vụ lợi cá nhân, phát triển cục bộ. EVNGENCO2 nhận thức sâu sắc rằng: nếu không có thể thệ đi trước hi sinh vì Tổ quốc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp ngành điện, sẽ không thể có EVNGENCO2 ngày hôm nay; không có sự đóng góp thầm lặng của từng người lao động thì không thể có được sự thành công của EVNGENCO2. Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã và đang thực hiện theo văn hoá của EVN/ EVNGENCO2, cùng hướng về ngôi nhà chung EVN.
                                                            Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại quan tâm đến công tác An sinh xã hội
Nội dung Tài liệu xin mời xem tại đây
Tài liệu Văn hoá Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Tài liệu Văn hoá Tổng Công ty Phát điện 2
                                                                                                                                       Thu Trang – P.TCLĐ
                                                       

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây