Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Thứ sáu - 29/09/2023 02:30 154 0
          Tối ngày 27/09/2023, tại khu thể thao liên hợp, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã phối hợp với các Trường mầm non và Tiểu học trên địa bàn Phường Phả Lại tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đêm hội đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu, đồng thời động viên, khuyến khích các cháu cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.
Các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong chương trình
Các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong chương trình
          Đến dự và chung vui với các cháu thiếu niên, nhi đồng có các thầy cô đại diện cho Ban giám hiệu trường Mầm non và Tiểu học Phả Lại, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Công đoàn, Đoàn thanh niên của Công ty, cùng đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng, phụ huynh và nhân dân trên địa bàn phường Phả Lại.


            ĐTN Công ty tặng quà Trung thu cho các em học sinh trường Mầm non và Tiểu học Phả Lại
          Mở đầu chương trình, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã trao tặng quà Trung thu cho các cháu học sinh tại trường Tiểu học và Mầm non Phả Lại, đồng thời tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Phả Lại.

            ĐTN Công ty tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Phả Lại
           Một sự kiện được mong chờ nhất trong “Đêm hội trăng rằm” là chương trình nghệ thuật ca múa nhạc với sự tham gia của hơn 200 các em thiếu niên, nhi đồng của các trường. Các tiết mục đặc sắc vừa mang tính truyền thống nhưng cũng không kém phần sôi động như: Trống lân - Múa lân, múa Chị Hằng, võ thuật “Dòng máu lạc hồng”, hát múa “Chú Cuội chơi trăng”, “Cây đa quán dốc”, múa “ Rước đèn tháng 8”… đã được các em nhỏ hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình. Trong không khí rộn ràng và sắc màu, chương trình nghệ thuật đã thành công rực rỡ. Các em thiếu niên, nhi đồng đã thực sự trở thành các nghệ sỹ nhí tỏa sáng lung linh trên sân khấu cùng chị Hằng và chú Cuội.

                  Các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong chương trình

Các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong chương trình
          Cũng trong đêm hội, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã chuẩn bị mâm ngũ quả nhiều màu sắc cùng đầy đủ bánh kẹo, hoa quả để các em thiếu nhi tham gia rước đèn, phá cỗ.
          Với các hoạt động sôi nổi, bổ ích, lý thú và nhiều niềm vui, “Đêm hội trăng rằm” do Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức là món quà ý nghĩa dành cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường Phả Lại nhân dịp Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm của Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tới các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Chương trình đã để lại cho các em thiếu niên, nhi đồng những ấn tượng sâu sắc về ngày Tết cổ truyền. Qua đó, tạo cho trẻ em tính tự tin, sáng tạo, hòa nhập để phát triển toàn diện và động viên các em có thêm động lực để tiếp tục cố gắng thi đua trong học tập và rèn luyện.
                                                                                                Tg: Thu Thủy – P. Tổ chức - LĐ

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong chương trình

Tiết mục võ thuật của các cháu thiếu niên, nhi đồng trong chương trình


Đoàn thanh niên Công ty trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Đoàn thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại tham gia tổ chức chương trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây