PPC Tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi và Tổng kết hoạt động hè năm 2022

Thứ năm - 18/08/2022 23:07 704 0
        Sáng 15/8/2022, tại Hội trường ILK Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức Hội nghị tuyên dương, trao phần thưởng học sinh giỏi năm học 2021 - 2022 và tổng kết hoạt động hè năm 2022 cho con CBCNV Công ty. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2; đại diện Phòng Giáo dục đào tạo Thành phố Chí Linh; Hội khuyến học Thành phố Chí Linh, Phường Phả Lại; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn Phường và 135 cháu đạt thành tích cao trong học tập, 110 cháu đạt giải tại các nội dung thi của sinh hoạt hè và văn nghệ.
Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập
Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập
          Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh và nhà trường, tạo nên sự gắn kết giữa các cháu là con của người lao động, đoàn viên công đoàn trong Công ty. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước.
        Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Thu Thúy Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo thành tích học tập của con CNVCLĐ và công tác khuyến học như sau:
- Học sinh đạt giải cấp Quốc gia: 01 cháu
- Học sinh đạt giải cấp Tỉnh: 16 cháu
- Học sinh đạt giải cấp Quận/Huyện/TP trực thuộc tỉnh: 20 cháu
- Học sinh giỏi cấp trường: 302 cháu
- Có 10 cháu đạt giải cao tại các cuộc thi do Tỉnh Đoàn, TƯ Đoàn, các trường Đại học hoặc các đơn vị, doanh nghiệp có uy tín tổ chức…
- Tổng số tiền của Công ty cho các cháu đạt thành tích trong năm học 2021-2022 là hơn 181 triệu đồng.
         Cùng với đó, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho các cháu là con CBCNV của Công ty và các cháu trên địa bàn Phường Phả Lại như một món ăn tinh thần không thể thiếu của các con mỗi dịp hè đến. Nhiều các hoạt động sinh hoạt bổ ích, lý thú được các cháu tham gia sôi nổi, nhiệt tình như: cờ vua, cờ tướng, cầu lông, nhảy dây, bơi lội, bóng đá, … Đoàn thanh niên Công ty cũng tổ chức cho các cháu có ý thức tốt, đạt thành tích trong hoạt động hè tham gia báo công, viếng lăng Bác tại thủ đô Hà Nội.
         Đại diện cho toàn thể học sinh được biểu dương, khen thưởng, cháu Trần Nguyễn Thiên Trang – con bố Trần Hữu Tùng, công tác tại Phân xưởng Vận hành 1, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với sự quan tâm, động viên khuyến khích của Lãnh đạo Công ty. Con rất vui và hạnh phúc khi được tập trung về đây đón nhận sự động viên khích lệ này, đây là phần thưởng quý giá cho những cố gắng trong năm học vừa qua. Các con sẽ luôn cố gắng đạt nhiều thành tích hơn nữa cho xứng đáng với lòng tin yêu và sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ và các bác Lãnh đạo Công ty, xứng đáng với truyền thống hiếu học của con CBCNV Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.
          Đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Quyền Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 Công ty không tổ chức được Hội nghị tuyên dương cho các cháu nhưng công tác khuyến học của Công ty vẫn luôn được duy trì. Đồng chí bày tỏ niềm tự hào vì mỗi năm học số lượng các cháu học sinh giỏi các cấp có chiều hướng tăng lên. Đồng thời cũng hy vọng các cháu học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập; luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2 nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích đã đạt được của 358 cháu học sinh trong năm học vừa qua là một kết quả rất ấn tượng. Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2 cũng luôn quan tâm, động viên các cháu là con của CBCNV đạt được thành tích cao trong học tập. Với truyền thống hiếu học lâu đời của Hải Dương cũng như trên mảnh đất địa linh nhân kiệt Chí Linh, mong rằng trong các năm tiếp theo các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện đạt thành tích cao hơn nữa để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
                                                        Toàn cảnh Hội nghị
                                     Cháu Trần Nguyễn Thiên Trang đại diện học sinh giỏi phát biểu
                    Đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Quyền Tổng Giám đốc PPC đại diện lãnh đạo Công ty phát biểu
                                  Đồng chí Nguyễn Duy Lăng – Chủ tịch Công đoàn Genco2 phát biểu
                                     Các cháu đạt giải cấp Tỉnh được Công đoàn Genco2 khen thưởng
                                Các cháu đạt giải cấp Quận/Huyện/TP trực thuộc Tỉnh được khen thưởng
                                   Đại diện các cháu đạt HSG cấp trường được khen thưởng
                                        Đại diện các cháu đạt HSG cấp trường được khen thưởng
                                       Các cháu đạt giải khi tham gia sinh hoạt hè
                                             Các cháu đạt giải khi tham gia sinh hoạt hè
                                              Các tiết mục văn nghệ tại Hội nghị
                                                Các tiết mục văn nghệ tại Hội nghị
                                                             Các tiết mục văn nghệ tại Hội nghị
                                        Các tiết mục văn nghệ tại Hội nghị
                                                                                  Tác giả: Đỗ Thị Phương Huyền – UV BTV Công đoàn Công ty.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây