Hội nghị giao ban Cựu chiến binh Cụm Khối 487 thành phố Chí Linh, Hải Dương tổng kết phong trào thi đua năm 2022

Thứ ba - 01/11/2022 08:08 520 0
        Ngày 28/10/2022, tại Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại, Hội Cựu chiến binh (CCB) Cụm Khối 487 thành phố Chí Linh, Hải Dương đã tổ chức Hội nghị giao ban tổng kết phong trào thi đua năm 2022.
Hội nghị giao ban Cựu chiến binh Cụm Khối 487 thành phố Chí Linh, Hải Dương tổng kết phong trào thi đua năm 2022
        Tham gia Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Khương – Chủ tịch Hội CCB thành phố Chí Linh, đồng chí Nguyễn Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Hội CCB Thành phố cùng các đồng chí trong BTV Hội CCB TP Chí Linh; Đại diện Hội CCB 4 đơn vị thuộc Cụm khối 487 có các đồng chí Đặng Ngọc Hoàng – Chủ tịch Hội CCB CTCP Dịch vụ dửa chữa Nhiệt điện Miền Bắc; đồng chí Nguyễn Hữu Chương – Chủ tịch Hội CCB Công ty CP Redstar Cera; đồng chí Ngô Văn Viễn – Chủ tịch Hội CCB Trường CĐ giao thông vận tải đường bộ. Về phía Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Diện – Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Lê Văn Chính Chủ tịch Hội CCB Công ty – Cụm trưởng Khối 487 cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội.
                                    Đồng chí Lê Văn Chính Chủ tịch Hội CCB PPC – Cụm trưởng Khối 487
                             báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 của Cụm thi đua khối 487 tại Hội nghị

Hội CCB Cụm Khối 487 trực thuộc Hội CCB thành phố Chí Linh gồm 4 đơn vị gồm:
Hội CCB CTCP Nhiệt điện Phả Lại hiện có 48 hội viên
Hội CCB CTCP Dịch vụ SC Nhiệt điện Miền bắc có 25 hội viên
Hội CCB CTCP RedstarCera có 17 hội viên
Hội CCB Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường bộ có 12 hội viên.
Tổng số hội viên trong khối 487 hiện là 102 đồng chí, có 45 đảng viên, các hội viên đều là hội viên Nam.
                            Đồng chí Nguyễn Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Hội CCB Thành phố phát biểu tại Hội nghị
        Tại Hội nghị đã tổng kết các hoạt động của Cụm khối trong năm 2022. Mặc dù tổ chức sinh hoạt hội viên gặp khó khăn do Hội viên ở các vị trí khác nhau và địa bàn khác nhau theo đặc thù của từng đơn vị và làm việc ở những công việc khác nhau, có đơn vị phải đi theo ca, kíp ví như Nhiệt điện Phả Lại. Trong đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp trến thế giới, trong nước và các địa phương. Dẫn tới ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động, sản xuất, kinh doanh của các đơn vị. dẫn đến ảnh hưởng đến đời sống của hội viên và hoạt động của các hội trong khối.
                  Đồng chí Đặng Ngọc Hoàng – Chủ tịch Hội CCB CTCP DV sửa chữa Nhiệt điện Miền Bắc phát biểu tại Hội nghị
         Khắc phục những khó khăn, các thành viên của Hội CCB Cụm Khối 487 luôn có sự đoàn kết, nhất trí cao, chấp hành nghiêm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Hội CCB thành phố và Đảng ủy các đơn vị, chủ động bám sát nhiệm vụ và các phong trào thi đua phối hợp với các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong thực hiện nhiệm vụ ở đơn vị nhờ đó đã đạt được những thành tích trong phong trào thi đua của Hội, nổi bật:
        Trong công tác phát triển hội viên mới năm 2022 Cụm thi đua Khối 487 đã tích cực vận động tuyên truyền, khảo sát nắm nguồn và vận động Cựu Quân nhân hiện đang sinh hoạt tại các đơn vị đủ điều kiện vào Hội, qua đó Hội CCB CTCP Nhiệt điện Phả Lại kết nạp được 6 hội viên mới.
100% tổ chức hội đều đạt TSVM và Hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% hội viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và danh hiệu Hội viên gương mẫu; 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu Gia đình văn hóa tại các khu dân cư nơi hội viên cư trú. Tổ chức hội các đơn vị trong khối được cấp trên khen thưởng.
        Người lao động là hội viên CCB được hưởng các chế độ của Nhà nước hiện hành như BHXH, Bảo hiểm Y tế, BHTN, thực hiện tốt pháp lệnh CCB bảo đảm quyền lợi cho hội viên. Làm tốt công tác tình nghĩa, chính sách tặng quà cho các đối tượng chính sách trong các dịp lễ tết, ngày 27/7, thăm hỏi hội viên khi ốm đau, chế độ tặng quà khi hội viên nghỉ hưu theo quy chế.
                       Đồng chí Nguyễn Hữu Chương– Chủ tịch Hội CCB Công ty CP Redstar Cera phát biểu tại Hội nghị
         Kết quả Bỏ phiếu suy tôn xếp loại các đơn vị năm 2022 các đơn vị đều đạt loại 1. Nhiệm vụ Cụm trưởng năm 2022 đối với Hội CCB Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đã hoàn thành xuất sắc, tại Hội nghị đã thống nhất bàn giao Cụm trưởng năm 2023 cho Hội CCB Trường CĐ Giao thông vận tải đường bộ. Các đơn vị trong khối đã bày tỏ được sự đoàn kết, chia sẻ những khó khăn, thách thức trong hoạt động công tác Hội, xong cũng có sự cố gắng của tập thể Hội CCB các đơn vị đã tạo nên khí thế phát huy truyền thống của anh bộ đội Cụ Hồ. Cũng từ đây Cụm Khối 487 duy trì giao ban hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào Hội CCB hoạt động nổi trội hơn nữa, phấn đấu năm 2023 đạt được những thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.
                                                                                                  Tin bài & Ảnh: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây