HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI - NĂM 2020

Thứ tư - 26/08/2020 22:43 2.291 0
Nhằm phát huy quyền dân chủ, giúp người lao động được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề  liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm để người lao động và người sử dụng lao động có được tiếng nói chung, thực hiện Văn hóa doanh nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển Công ty.
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI - NĂM 2020
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG
  • 18 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
  • 25 cá nhân được Tổng công ty Phát điện 2 tặng Giấy khen.
Cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2:
  • 05 cá nhân nhận Giấy chứng nhận Công nhân lao động giỏi.
  • 05 cá nhân nhận Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh viên giỏi tiêu biểu.
Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại: 09 tập thể, 50 cá nhân được Tổng Giám đốc Công ty tặng Giấy khen.
(Đỗ Thị Phương Huyền – UV BTVCĐ Công ty – Phó CTCĐ Vận hành 2)
Một số hình ảnh Hội nghị:

 
Toàn cảnh Hội nghị


Hội nghị biểu quyết

Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 được Tổng Công ty khen thưởng
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI - NĂM 2020

Nhằm phát huy quyền dân chủ, giúp người lao động được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề  liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm để người lao động và người sử dụng lao động có được tiếng nói chung, thực hiện Văn hóa doanh nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển Công ty. Ngày 16/7/2020 Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020 với sự tham dự của 215 đại biểu đại diện cho tập thể hơn 1000 cán bộ, công nhân viên người lao động trong Công ty, Hội nghị được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2
Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Dũng Phó Tổng Giám đốc thực hiện chức trách nhiệm vụ Tổng Giám đốc thay mặt Lãnh đạo Công ty báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất năm 2019kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 của Công ty. Năm 2019 với nhiều khó khăn, thử thách, Qc giao cho hai dây chuyền chỉ bằng 83,45% theo phương án giá điện, tổ máy S6 DC2 tách ra sửa chữa 60 ngày theo phương thức đăng ký, ... Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể CBCNV, NLĐ trong Công ty đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019 với kết quả lợi nhuận trước thuế đạt 195,74% kế hoạch và bằng 108,64% của năm 2018, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đều đạt so với kế hoạch được giao. Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 của Công ty đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.
Cùng với công tác sản xuất kinh doanh, Công đoàn và chuyên môn đã phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ; các chế độ, chính sách, quyền làm chủ của NLĐ đã được thực hiện đúng quy định, một số nội dung có lợi hơn quy định của Nhà nước mà Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm 2019 đề ra. Việc làm, thu nhập, chế độ Bảo hộ lao động, các chế độ bảo hiểm xã hội, BHYT, BH thất nghiệp, chế độ nâng lương nâng bậc, chăm sóc sức khoẻ NLĐ tiếp tục được Công ty quan tâm thường xuyên và ngày càng tiến bộ. Các quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng và quỹ xã hội do NLĐ đóng góp đã được chuyên môn và Công đoàn phối hợp quản lý, sử dụng theo quy chế, đúng mục đích đem lại hiệu quả thiết thực thông qua báo cáo của Công đoàn Công ty do đồng chí Trịnh Thu Thúy - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo trước Hội nghị.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng mà tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã cùng với Tổng công ty Phát điện 2 hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao. Nhiệt điện Phả Lại là một đơn vị điển hình trong Tổng công ty về sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn và Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, tổ chức tốt các phong trào thi đua, tích cực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất. Tuy nhiên, do các tổ máy của Công ty hoạt động đã lâu năm nên cần quan tâm hơn nữa đến công tác an toàn môi trường.
Đồng chí Lăng cũng chia sẻ thêm với Hội nghị, năm 2019 Công ty mẹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các nhà máy thủy điện không có nước để phát điện. Hiện nay Tổng công ty đang tiến hành các thủ tục để cổ phần hóa toàn Tổng công ty. Đây cũng là một thử thách với Tổng công ty trong năm 2020.
Cũng tại Hội nghị, có 09 tập thể và 65 cá nhân được khen tặng các cấp, trong đó:
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty được tặng Giấy khen của Hiệp hội công nghiệp Kỹ thuật điện Việt Nam.
Cấp Tổng công ty Phát điện 2:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây